ส่งข้อความ
เกี่ยวกับเรา
Tongxinda (Dongguan) Technology Co., Ltd.

บริษัทบรรจุภัณฑ์ TongXinDa ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 ซึ่งเชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์กระดาษมากว่า 7 ปี เรานำเสนอกล่องของเราแก่อุตสาหกรรมไวน์และสุรา อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง อุตสาหกรรมอาหารและของขวัญ และอื่นๆไปที่เว็บไซต์ของเรา:www.txdpackaging.com

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ กล่องของขวัญพรีเมี่ยม กล่องไม้ MDF กล่องกระดาษสี ถุงกระดาษ แท่นวางและกล่องกระดาษแข็ง และกล่องไปรษณีย์กล่องทั้งหมดของเราผลิตขึ้นเองและมีให้เลือกหลายขนาด วัสดุ และพื้นผิวตามความต้องการของคุณ

 

เราให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบและการผลิตจนถึงการจัดส่งด้วยความพยายามและการพัฒนาอย่างดีเยี่ยมเป็นเวลาหลายปี ปัจจุบันเรามีพนักงานมากกว่า 100 คน

 

เรามีอุปกรณ์ทดสอบระดับมืออาชีพของเราเอง และระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงให้กับคุณทีมงาน R&D มืออาชีพของเราพัฒนาแพ็คเกจรูปแบบใหม่สำหรับอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันอยู่เสมอเพื่อให้มีสไตล์ที่เหมาะกับสินค้าของคุณอยู่เสมอ

 

เนื่องจากราคาที่สามารถแข่งขันได้และบริการที่น่าพอใจ ผลิตภัณฑ์ของเราจึงได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอบริการที่มีคุณภาพหากเรามีโอกาสร่วมงานกับคุณ

 

ฝากข้อความ
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ลูกค้าเคยพูด

ผมอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งที่ดีมาก ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำของคุณยังดีบริการหลังการขาย -- Adela

เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เก็บนี้ไปและเราจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวกับคุณ -- Charlie Bingham