Gửi tin nhắn
Về chúng tôi
Tongxinda (Dongguan) Technology Co., Ltd.

Công ty bao bì TongXinDa được thành lập vào năm 2016 chuyên về lĩnh vực bao bì giấy trong hơn 7 năm, chúng tôi đã cung cấp hộp của mình cho ngành rượu và rượu mạnh, ngành mỹ phẩm, thực phẩm và quà tặng, v.v.truy cập trang web của chúng tôi: www.txdpackaging.com.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hộp quà tặng cao cấp, hộp MDF, hộp giấy màu, túi giấy, giá đỡ & hộp trưng bày bằng bìa cứng, và hộp bưu phẩm.tất cả các hộp của chúng tôi đều được sản xuất theo yêu cầu và có sẵn với nhiều kích cỡ, vật liệu và lớp hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu của bạn.

 

chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa từ thiết kế và sản xuất đến giao hàng.qua nhiều năm nỗ lực và phát triển, hiện chúng tôi có hơn 100 nhân viên.

 

chúng tôi có thiết bị kiểm tra chuyên nghiệp của riêng mình và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho bạn.đội ngũ R & D chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tiếp tục phát triển các gói kiểu mới cho các ngành khác nhau.để luôn có phong cách phù hợp cho sản phẩm của mình.

 

Do giá cả cạnh tranh và dịch vụ đáp ứng, sản phẩm của chúng tôi đạt được danh tiếng rất tốt giữa các khách hàng cả trong và ngoài nước.Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nếu có cơ hội hợp tác với bạn.

 

Để lại lời nhắn
Thêm sản phẩm
Khách hàng từng nói

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn là rất tốt. Cảm ơn bạn đã đề nghị của bạn tất cả, cũng tốt sau khi bán hàng dịch vụ. -- Adela

Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn là tốt nhất. Giữ này đi, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại dài hạn với bạn. -- Charlie Bingham